Hội Nông dân xã Long Đức: RA MẮT CÂU LẠC BỘ “NÔNG DÂN 3 TỐT”
Ngày 31/5/2019, Hội Nông dân xã Long Đức đã chọn ấp Vĩnh Yên làm điểm ra mắt câu lạc bộ “Nông dân 3 tốt”. Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Anh Đào – UVTV Phó Ban xây dựng Hội Hội Nông dân tỉnh, Thượng tá Đặng Văn Thành, Phó trưởng Công an TPTV, đại diện Đảng ủy, UBND xã, đại diện lãnh đạo các Hội - Đoàn thể xã và đông đảo hội viên Hội Nông dân xã tham dự.

Buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ “Nông dân 3 tốt” ấp Vĩnh Yên, xã Long Đức

Tại buổi lễ, ông Ngô Thanh Phong, Phó trưởng Công an xã Long Đức đã công bố Quyết định thành lập Câu lạc bộ “Nông dân 3 tốt” ấp Vĩnh Yên. Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ gồm 07 thành viên, Chủ nhiệm là ông Lê Hoàng Tiến - Chi Hội trưởng nông dân ấp. Câu lạc bộ “Nông dân 3 tốt” thành lập nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho hội viên nông dân, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ và nâng cao nhận thức của hội viên nông dân về ý nghĩa và tầm quan trọng của phong trào nông dân tham gia bảo vệ quốc phòng - an ninh.
    Hướng dẫn kịp thời cho hội viên nông dân, nhất là lực lượng hội viên nồng cốt nắm vững được ý nghĩa, tầm quan trọng trong việc tổ chức xây dựng mô hình Câu lạc bộ “Nông dân 3 tốt” trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân ở cơ sở. Góp phần cùng hệ thống chính trị, trong đó có Hội Nông dân tham gia phòng chống tội phạm, làm trong sạch địa bàn, từng bước nâng cao nhận thức về vai trò trách nhiệm của tổ chức Hội trong việc giữ gìn an ninh, trật tự xã hội, an toàn giao thông, hạn chế ô nhiễm môi trường ở khu dân cư, xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh trong giai đoạn hiện nay.
    Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Hùng, Phó bí thư Đảng ủy xã nhấn mạnh, Câu lạc bộ “Nông dân 3 tốt” ra đời là việc làm hết sức cần thiết và thiết thực, góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức người dân chung tay bảo vệ an ninh tổ quốc trong tình hình mới. Câu lạc bộ nhằm góp phần cùng toàn dân tham gia đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo vệ quyền, lợi ích và tài sản của người dân. Góp phần cùng xã Long Đức nâng cao các tiêu chí nông thôn mới.

Bùi Thị Tím
                                                                                                      CT-HND xã Long Đức