Hội Nông dân phường 7, TPTV Mở lớp học nghề ngắn hạn lắp đặt, sửa chữa điện dân dụng cho hội viên nông dân
Ngày 16/11, Hội Nông dân phường 7 phối hợp với Trường cao đẳng nghề Trà Vinh và Phòng Lao động - Thương binh & Xã hội Thành phố Trà Vinh tổ chức bế giảng lớp học nghề ngắn hạn lắp đặt, sửa chữa điện dân dụng tại khóm 10, phường 7, thành phố Trà Vinh.

Ông Trương Hữu Thọ – PBT Đảng ủy phường 7, phát biểu bế giảng lớp học nghề và trao chứng chỉ cho học viên

Sau thời gian tham gia học được 1,5 tháng, có 30 học viên, trong đó có 24 học viên là hội viên nông dân khóm 10, phường 7, TPTV đã được các giảng viên của Trường Cao đẳng nghề Trà Vinh truyền đạt lý thuyết gắn với thực hành tại Trụ sở UBND khóm 10, phường 7 và tại nhà một số học viên. Qua đó, giúp học viên nắm rõ những kiến thức cơ bản trong việc lắp đặt, sửa chữa điện dân dụng, an toàn sử dụng điện,… nhằm tạo ra những công trình an toàn và chất lượng. Kết thúc lớp học, có 100% học viên được trường Cao đẳng nghề Trà Vinh cấp chứng chỉ, qua lớp học này sẽ giúp hội viên nông dân tạo được việc làm, góp phần tăng thu nhập cho gia đình./.

Bùi Thị Tím – CT HND phường 7