HỘI NÔNG DÂN TP.TRÀ VINH PHỐI HỢP TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ TẬP HUẤN LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC HỘI
Vừa qua, Hội Nông dân TP.Trà Vinh phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị TP.Trà Vinh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội năm 2022 cho cán bộ là Chủ tịch, phó Chủ tịch, chi hội trưởng, chi hội phó trên địa bàn TP.Trà Vinh, với 60 học viên tham gia.

Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh và TP. Trà Vinh dự khai giảng

Lớp tập huấn diễn ra trong 3 ngày, các học viên được tiếp thu các nội dung: một số vấn đề lý luận thực tiễn về CNXH và con đường đi lên CNXH ở nước ta, hệ thống chính trị Việt Nam; xây dựng, củng cố mô hình chi, tổ Hội nghề nghiệp; Các chính sách kinh tế, những nội dung trọng tâm đến cuối năm 2022; Quy trình xây dựng các dự án Quỹ hỗ trợ nông dân; Công tác giám sát và phản biện xã hội; Công tác đánh giá thi đua, khen thưởng… đồng thời được Công ty Bảo hiểm PVI Cửu Long triển khai kế hoạch thỏa thuận hợp tác giữa Hội Nông dân với Công ty Bảo hiểm BVI Cửu Long triển khai chính sách an sinh xã hội, phúc lợi cho hội viên nông dân.

Quang cảnh lớp tập huấn

Qua lớp bồi dưỡng cán bộ Hội Nông dân cơ sở được nâng cao trình độ lý luận chính trị, nghiệp vụ chuyên môn công tác Hội, từ đó áp dụng vào thực tiễn góp phần phát triển kinh tế xã hội, giữ vững an ninh chính trị trên địa bàn, xây dựng Hội ngày càng vững mạnh và đi vào chiều sâu. Sau mỗi chuyên đề, Ban tổ chức dành thời gian để các học viên trao đổi, thảo luận, giải đáp những thắc mắc làm rõ thêm cũng như liên hệ thực tiễn để học viên viết thu hoạch, đồng thời áp dụng vào thực tế công tác Hội, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ kế hoạch đề ra./.

Tin, ảnh: Diễm Trinh

Đài truyền thanh TPTV