Hội Nông dân huyên Cầu Ngang: GIẢI NGÂN NGUỒN VỐN QUỸ HỖ TRỢ NÔNG DÂN
Ngày 28/02/2020, Ban Điều hành Quỹ Hỗ trợ nông dân huyện Cầu Ngang phối hợp với Hội Nông dân xã Mỹ Long Bắc, giải ngân nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân huyện do ngân sách huyện cấp năm 2020 với số tiền 300 triệu đồng cho 10 hộ hội viên nông dân Tổ hợp tác ấp Ba vay với dự án nuôi bò sinh sản, thời gian thực hiện dự án 36 tháng, mức phí cho vay là 0,7%/ tháng.

Các thành viên vay vốn dự án chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Hội Nông dân huyện

Nguồn vốn này sẽ giúp cho các hộ hội viên nông dân tiếp tục mở rộng đàn bò, tạo công ăn việc làm, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống cho hội viên nông dân; các hộ vay vốn cam kết sử dụng nguồn vốn vay đúng mục đích, có hiệu quả và hoàn trả vốn, phí đầy đủ, đúng hạn.

Đến nay Hội Nông dân Huyện Cầu Ngang đang quản lý 11 dự án đầu tư cho 120 HVND vay chăn nuôi bò với số tiền là 2 tỷ 860 triệu đồng. Trong đó ngân sách huyện cấp là 1 tỷ; Hội Nông dân huyện và cơ sở vận động là 360 triệu; Nguồn vốn QHTND cấp tỉnh, TW đầu tư 1,5 tỷ./.

Công Đức

HND huyện Cầu Ngang