Hội Nông dân huyện Duyên Hải: TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI NÔNG DÂN VIỆT NAM (14/10/1930 – 14/10/2022)
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2022), vừa qua, Hội Nông dân huyện Duyên Hải tổ chức giải bóng chuyền năm 2022. Đến dự có ông Dương Văn Ca, UVTV, Trưởng Ban phong trào Hội Nông dân tỉnh Trà Vinh, ông Võ Văn Cách, Huyện ủy viên, Phó Ban dân vận Huyện ủy, ông Nguyễn Văn Giới, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện, Trưởng Ban tổ chức giải, cùng hơn 100 vận động viên đến từ 7 đội bóng thuộc Hội Nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia.

Vận động viên cống hiến những pha bóng đẹp mắt

Qua 2 ngày thi đấu, các đội bóng đã mang đến cho khán giả những trận đấu sôi nổi, những pha bóng đẹp mắt, được đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ nhiệt tình. Các vận động viên đã tranh tài sôi nổi, quyết liệt trong từng trận đấu, thể hiện tinh thần giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm tạo nên không khí vui tươi, tinh thần đoàn kết giữa các hội viên.

Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các hội viên nông dân tham gia hoạt động vui chơi sau những ngày lao động mệt nhọc, căng thẳng, góp phần thu hút, tập hợp hội viên tham gia vào tổ chức Hội.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng xã Ngũ Lạc; giải Nhì thuộc xã Đôn Xuân; giải Ba thị trấn Long Thành, các đội còn lại đạt giải phong trào.

Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các đội đạt giải

Giải bóng chuyền tổ chức nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao ở các địa phương, nâng cao thể chất và tinh thần, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giao lưu học hỏi trong giai cấp nông dân, góp phần thúc đẩy phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn huyện./.

Sa Vếch - HND huyện Duyên Hải