Hội Nông dân huyện Càng Long: PHỐI HỢP TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO HỘI VIÊN KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2022); t hực hiện Phong trào thi đua “ Cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau” vừa qua Hội Nông dân huyện Càng Long phối hợp với Ban Trị sự phật giáo huyện Càng Long bàn giao 01 căn nhà tình thương cho bà Lê Thị Gẩm ngụ ấp số 2, xã Mỹ Cẩm là Hội viên Nông dân thuộc diện hộ cận nghèo, gia đình gặp khó khăn về nhà ở.

Đại biểu, các đơn vị tài trợ chụp ảnh lưu niệm với gia đình.

Đến dự buổi lễ bàn giao có Đại đức Thích Minh Độ - Trưởng Ban trị sự phật giáo huyện Càng Long; đồng chí Triệu Thanh Sơn - Ủy Viên Thường vụ Hội Nông dân huyện, đại diện Tổ thiện nguyện hảo tâm - Chùa Hảo Tâm, Đại diện Đảng ủy, UBND xã, Chi bộ Ban nhân dân ấp số 2 xã Mỹ Cẩm cùng gia đình. Căn nhà được xây với tổng trị giá 60 triệu đồng do Hội Nông dân huyện và Tổ thiện nguyện hảo tâm - Chùa Hảo Tâm vận động mạnh thường quân hỗ trợ 50 triệu đồng phần còn lại do gia đình đóng góp.

Taị buổi lễ bàn giao nhà Hội Nông dân huyện, Ban Trị sự phật giáo huyện Càng Long còn tặng thêm 20 phần quà cho 20 hội viên nông dân trị giá trên 6 triệu đồng.

Đại biểu, các đơn vị tài trợ chụp ảnh lưu niệm với Hội viển nhận quà

Việc vận động trao tặng nhà tình thương và quà cho hội viên nông dân là việc làm ý nghĩa thiết thực, góp phần sẻ chia, giúp đỡ những hội viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, an tâm tham gia các phong trào của địa phương và nhất là của Hội, thể hiện tinh thần trách nhiệm của tổ chức Hội đối với hội viên nông dân trên địa bàn./.

Triệu Thanh Sơn - HND huyện Càng Long