TIẾP TỤC CUNG CẤP NƯỚC LỌC CHO NÔNG DÂN CÁC ĐỊA PHƯƠNG BỊ HẠN HÁN, XÂM NHẬP MẶN
Trước nhu cầu về sử dụng nước lọc của nông dân các địa phương bị hạn hán, xâm nhập mặn, Hội Nông dân tỉnh đã tiếp tục phối hợp Bộ Chỉ huy Quân sự kịp thời cung cấp nước lọc đợt 2 cho nông dân.

Cung cấp nước lọc cho nông dân ấp Bình Tân, xã Hiệp Hòa, huyện Cầu Ngang

Qua 2 ngày thực hiện, với sự hỗ trợ của các mạnh thường quân, các xã thuộc 2 huyện Cầu Ngang và Trà Cú đã tiếp tục nhận nước chở tới các điểm theo yêu cầu của địa phương, kịp thời thông báo cho nông dân đến nhận về sử dụng với 16 m3.

Như vậy, tính đến thời điểm này, Hội Nông dân tỉnh đã phối hợp các mạnh thường quân, các lực lượng hỗ trợ đã cấp 44 m3 nước lọc cho nông dân sử dụng, với tổng số tiền 49.060.000 đồng (gồm nước và dụng cụ dự trữ), đã giúp nông dân một phần nước lọc phục vụ đời sống hàng ngày./.

Vĩnh Phúc-Ban Xây dựng Hội