NÂNG MỨC CHO VAY VÀ THỜI HẠN CHO VAY TỐI ĐA ĐỐI VỚI HỘ NGHÈO ĐÁP ỨNG NHU CẦU VỐN PHỤC VỤ SẢN XUẤT, KINH DOANH
Ngày 22/02/2019, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội vừa ký ban hành quyết định số 12/QĐ-HĐQT về việc “Nâng mức cho vay và thời hạn cho vay tối đa đối với hộ nghèo đáp ứng nhu cầu vốn phục vụ sản xuất, kinh doanh”.

Theo đó, kể từ ngày 01/3/2019 Ngân hàng Chính sách xã hội nâng mức cho vay tối đa đối với hộ nghèo từ 50 triệu đồng/hộ lên 100 triệu đồng/hộ vay không phải đảm bảo tiền vay. Đồng thời nâng thời hạn cho vay tối đa lên 120 tháng để phù hợp với quá trình sinh trưởng và phát triển của các đối tượng đầu tư dài hạn. Đây là tín hiệu vui đối với bà con nhất là hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Trà Vinh./.

Kim Thoại
                            (Trích từ Quyết định số 12/QĐ-HĐQT, ngày 22/02/2019 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước)