Hội Nông dân xã Tân Bình: THĂM, TẶNG QUÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SĨ 27-7
Thực hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, nhân kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), Hội Nông dân xã Tân Bình cùng Chi hội Nông dân ấp An Định Giồng tổ chức thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hiệp tại ấp An Định Giồng, xã Tân Bình, Huyện Càng Long.

Cán bộ Hội hỏi thăm sức khỏe Mẹ VNAH

Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hiệp sinh năm 1933, có 1 con là liệt sĩ, chồng mẹ cũng là liệt sỹ hy sinh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ. Trong không khí gặp gỡ thân tình, đồng chí Lê Văn thức – Chủ tịch Hội Nông dân xã Tân Bình thay mặt đoàn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Mẹ với những đóng góp to lớn của Mẹ và gia đình đã không tiếc xương máu để đấu tranh giành độc lập, giải phóng dân tộc thống nhất đất nước; Đồng thời ân cần thăm hỏi, chúc Mẹ thật nhiều sức khỏe để tiếp tục giáo dục con cháu nêu gương và phát huy tốt truyền thống cách mạng, nỗ lực học tập để trở thành những công dân hữu ích cho đất nước trong thời kỳ đổi mới. Qua đây đoàn cũng gửi tặng mẹ một phần quà trị giá 500.000 đồng. Đây là hoạt động thiết thực, vô cùng ý nghĩa gắn liền với đạo lý “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Phạm Minh Triển - PCT HND xã Tân Bình