Hội Nông dân xã Bình Phú: BÀN GIAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO HỘI VIÊN KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở
Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và 70 năm Ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), ngày 27/3/2024 Hội Nông dân xã Bình Phú kết hợp cùng Hội Nông dân tỉnh tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho bà Sơn Thị Kim Hoa, là hộ hội viên cận nghèo của ấp Nguyệt Lãng C, xã Bình Phú, huyện Càng Long.
anh tin bai

Nhà tài trợ bàn giao bảng tượng trưng nhà tình thương cho gia đình

Dự lễ bàn giao có đồng chí Quảng Thanh Tú, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh; ông Lê Văn Sơn, Phó Giám đốc Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Trà Vinh; bà Bùi Thị Diễm, Giám đốc phòng giao dịch Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Càng Long chi nhánh xã Bình Phú; ông Nguyễn Văn Khoa, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Càng Long; ông Nguyễn Văn Hòa, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Bình Phú; bà Lâm Thị Thanh, Chủ tịch Hội Nông dân xã Bình Phú, cùng Chi bộ, Ban nhân dân và các ngành Đoàn thể ấp Nguyệt Lãng C, xã Bình Phú.

Căn nhà được xây dựng với diện tích 30m2, vách xây tường, mái tol, nền lát gạch men với tổng kinh phí xây dựng 67.000.000 đồng, nguồn kinh phí do Hội Nông dân tỉnh Trà Vinh vận động Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Trà Vinh hỗ trợ 50.000.000 đồng, phần còn lại do gia đình tích góp để xây dựng cho căn nhà hoàn chỉnh hơn. Việc trao tặng nhà tình thương cho hội viên cận nghèo vùng đồng bào dân tộc thiểu số là một hoạt động xã hội mang tính nhân văn, cũng nhằm thực hiện tốt chủ trương của Đảng và Nhà nước về phát triển vùng đồng bào dân tộc theo phương chăm “Chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, đây cũng là động lực để hộ tự thân vươn lên phấn đấu thoát nghèo trong thời gian tới./.

anh tin bai

Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh và Ban giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình nhận tài trợ

Lâm Thị Thanh - CT HND xã Bình Phú