Hội Nông dân tỉnh Trà Vinh: VẬN ĐỘNG 11 BỒN CHỨA NƯỚC NGỌT VÀ 09 GIẾNG KHOAN NƯỚC HỖ TRỢ HỘI VIÊN NÔNG DÂN BỊ ẢNH HƯỞNG HẠN HÁN, XÂM NHẬP MẶN
Thực hiện sự chỉ đạo của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo các cấp Hội trong tỉnh phối hợp các ngành chức năng tuyên truyền, vận động hội viên nông dân thực hiện các giải pháp phòng, chống xâm nhập mặn; phòng chống dịch bệnh trên gia súc, gia cầm và phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút cô-rô-na gây ra.

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh phát biểu nội dung buổi làm việc

Ngày 06/4/2020, tại Hội trường Hội Nông dân tỉnh, Lãnh đạo Hội Nông dân tiếp nhận quà của các nhà hảo tâm, đại diện Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn trao tặng 11 thùng chứa nước ngọt dung tích 2.000 lít, cho 11 xã ở 04 huyện (Cầu Ngang, Duyên Hải, Trà Cú, Thị xã Duyên Hải) và đại diện mạnh thường quân Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Trà Vinh tặng 09 giếng nước khoan, tổng kinh phí 80.960.000 đồng.

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh tiếp nhận bảng tượng trưng từ nhà tài trợ

Thay mặt Lãnh đạo, đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh tiếp nhận và trân trọng nghĩa cử cao đẹp của các nhà hảo tâm hỗ trợ thùng chứa nước ngọt, giếng nước khoan giúp hộ hội viên nông dân bị ảnh hưởng hạn hán, xâm nhập mặn gửi lời cm ơn chân thành đến lãnh đạo Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn, các nhà hảo tâm trong ngoài tỉnh đồng hành cùng Hội Nông dân tỉnh trong việc giúp đỡ hội viên nông dân vượt qua khó khăn, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Trà Vinh./.

Quốc Phương - HND tỉnh