HỘI NÔNG DÂN TỈNH TRÀ VINH TỔ CHỨC HỘI THI NHÀ NÔNG ĐUA TÀI CẤP TỈNH NĂM 2022
Trong niềm phấn khởi của hàng triệu cán bộ, hội viên nông dân cả nước nói chung, tỉnh Trà Vinh nói riêng đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/20 22 ), đặc biệt chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022) . Ngày 19/5/2022, tại Hội trường Hội Văn học nghệ thuật, Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội thi “Nhà nông đua tài” cấp tỉnh năm 2022. Dự chỉ đạo Hội thi có đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch, UVTV và đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân các huyện, thị, thành phố; đặc biệt có 45 thí sinh là cán bộ Hội cơ sở đại diện cho 9 đơn vị dự thi.

Quang cảnh hội thi

Các đội trải qua 3 phần thi gồm phần thi tự giới thiệu đơn vị, phần thi kiến thức, phần thi tiểu phẩm bằng hình thức sân khấu hóa. Nội dung xung quanh các lĩnh vực hoạt động sản xuất; bảo vệ môi trường; xây dựng nông thôn mới gắn với công tác Hội và phong trào nông dân. Qua Hội thi nhằm nâng cao trình độ, hiểu biết về các văn bản của Đảng, Nhà nước, của Hội có liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn trong thời kỳ phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế; nâng cao năng lực lãnh đạo, điều hành công tác Hội và phong trào nông dân các cấp, tạo sân chơi bổ ích, diễn đàn để trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi giữa các cán bộ làm công tác Hội Nông dân.

Đồng chí Lê Bích Chi – Phó Chủ tịch thường trực Hội Nông tỉnh tặng giấy khen

cho đơn vị Hội Nông dân huyện Trà Cú đạt giải nhất Hội thi

Sau 01 ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức Hội thi đã trao giải nhất cho đơn vị Hội Nông dân huyện Trà Cú, giải nhì Hội Nông dân huyện Cầu Ngang, Hội Nông dân huyện Duyên Hải đạt giải ba và 03 giải khuyến khích, 03 giải phong trào./.

Kim Thoại – Ban Phong trào