Hội Nông dân tỉnh Trà Vinh: TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI
Sáng ngày 23/11/2022 đại diện Hội Nông dân tỉnh đồng chí Lê Bích Chi - Phó Chủ tịch Thường trực cùng đồng chí Ngô Hene - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia nước ngoài theo (kế hoạch số 4179/KH-ĐHTV ngày 17/11/2022 của Hiệu trưởng trường Đại học Trà Vinh).

Các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh chụp ảnh lưu niệm với đoàn

Đại diện đoàn chuyên gia The Water Agency, Hà Lan và Công ty Kim Delta Việt Nam, cùng TS. Phan Kim Long - Viện Trưởng Viện Khoa học Công nghệ môi trường, trường Đại học Trà Vinh tham gia buổi làm việc.

Nhằm nắm bắt tình hình thực tế các chương trình chính sách hỗ trợ đến các hoạt động canh tác tại địa phương, cũng như những khó khăn, thuận lợi, thách thức trong việc thực hiện các chính sách chương trình có liên quan và hỗ trợ hiệu quả hơn với việc biến đổi khí hậu và xâm nhập mặn. Để tổ chuyên gia hoàn chỉnh Dự án Saltlab, xin vốn tài trợ cho chương trình nhằm giúp những thành phần yếu thế, tiếp cận nhanh với xã hội.

Trần Nhã – Ban Phong trào