Hội Nông dân tỉnh Trà Vinh: PHÁT ĐỘNG TRONG CÁN BỘ CCVC ỦNG HỘ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 VÀ HẠN HÁN, XÂM NHẬP MẶN
Thực hiện công văn số 1246-CV/HNDTW ngày 19/3/2020 của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam về hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống Covid-19”; Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh. Với tình hình dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường, ngày càng lan rộng, bùng phát nhiều quốc gia, ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế toàn cầu và đang tác động nhiều mặt đến đời sống của hội viên nông dân tỉnh Trà Vinh.

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Trà Vinh phát biểu kêu gọi trong CBCCVC

đóng góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 và hạn hán, xâm nhập mặn

Ngày 27/3/2020, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Trà Vinh mở cuộc họp và triển khai nhanh nội dung tổ chức phát động, ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 và hạn hán, xâm nhập mặn đã vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan, đóng góp với tổng số tiền 5.686.000đ để ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 và hạn hán, xâm nhập mặn./.

Các đồng chí Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh Trà Vinh thực hiện quyên góp ủng hộ

phòng, chống dịch Covid-19 và hạn hán, xâm nhập mặn