HỘI NÔNG DÂN TỈNH TỔ CHỨC HỌP MẶT 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (08/3/1910-08/3/2024)
Sáng ngày 04/3/2024, Hội Nông dân tỉnh Trà Vinh tổ chức Họp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024) và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, dự họp mặt có 6 nữ cán bộ, công chức, viên chức Hội Nông dân tỉnh.
anh tin bai

Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh chụp ảnh lưu niệm với chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh phát biểu ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ, thay mặt lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh chúc chị em luôn vui, khỏe, trẻ, đẹp, hạnh phúc, thành đạt trong công tác cũng như trong cuộc sống.

Vui mừng trước những kết quả mà chị em đã đạt được trong công tác Hội và phong trào nông dân, đồng chí Nguyễn Văn Dũng mong rằng tất cả chị em phụ nữ, tùy theo lĩnh vực công tác được phân công phấn đấu, nỗ lực hết mình; đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau để góp phần cùng Hội Nông dân tỉnh thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Hội trong tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên nông dân phát huy quyền làm chủ, tích cực học tập nâng cao trình độ, năng lực về mọi mặt,... chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, hội viên nông dân, xứng đáng là người Phụ nữ Việt Nam với danh hiệu “Giỏi việc nước - đảm việc nhà”; “Xây dựng người Phụ nữ Trà Vinh năng động sáng tạo, xây dựng gia đình có sức khỏe, có đạo đức, có kiến thức, có trách nhiệm với gia đình và xã hội”. Nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa, phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Nhân buổi họp mặt, lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh đã tặng hoa và quà các chị em nữ, với tổng kinh phí trên 3 triệu đồng./.

Kim Thoại - Ban Xây dựng hội