Hội Nông dân tỉnh: TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ QUỸ HỖ TRỢ NÔNG DÂN
Ngày 29, 30/12/2020, tại Hội trường Hội Nông dân tỉnh, Ban Điều hành Quỹ Hỗ trợ Nông dân tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác quản lý Quỹ Hỗ trợ nông dân cho 130 đồng chí là cán bộ Ban Điều hành Quỹ hỗ trợ nông dân các huyện, thị, thành phố và Chủ tịch Hội Nông dân các xã, phường, thị trấn. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Quốc Việt - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, Trưởng ban Điều hành Quỹ Hỗ trợ Nông dân tỉnh.

Quang cảnh tập huấn nghiệp vụ Quỹ hỗ trợ nông dân

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác quản lý Quỹ Hỗ trợ nông dân gồm: nghiệp vụ thẩm định dự án vay vốn, cho vay, thu nợ; công tác quản lý tài chính Quỹ Hỗ trợ nông dân; hướng dẫn công tác kế toán, ghi chép sổ sách, thực hiện các báo cáo theo quy định, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và năng lực quản lý điều hành hoạt động Quỹ Hỗ trợ nông dân. Đồng thời đại biểu được trao đổi, thảo luận, tháo gỡ những vấn đề phát sinh, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai, tổ chức thực hiện, quản lý, điều hành nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân tại địa phương, đảm bảo sử dụng nguồn vốn đúng mục đích, hiệu quả và bảo toàn nguồn vốn.

Qua hội nghị tập huấn nghiệp vụ các đại biểu được bổ sung thêm những kiến thức về quy trình nghiệp vụ công tác quản lý, điều hành Quỹ Hỗ trợ nông dân cấp huyện, thị, thành phố và Hội Nông dân cơ sở hoạt động ngày càng hiệu quả hơn./.

Sách Thia

Ban Kinh tế - Xã hội