Hội Nông dân tỉnh: TẶNG QUÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG NHÂN DỊP 27/7
Ngày 24/7/2020, nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ  27/7 với truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta, Hội Nông dân tỉnh Trà Vinh tổ chức thăm tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thố, ở ấp Định Hòa, xã Long Thới, huyện Tiểu Cần. Do cơ quan phụng dưỡng suốt đời.

Đồng chí Ngô Hene - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh thăm, tặng quà

Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thố nhân dịp 27/7

Tại nơi đến thăm đồng chí Ngô Hene - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh thay mặt lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh gởi lời thăm hỏi ân cần và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của Mẹ, đồng thời mong muốn Mẹ sống lâu, sống thọ để động viên con cháu luôn gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no hạnh phúc./.

Kim Thoại