Hội Nông dân tỉnh: BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC HỘI NĂM 2020
Tiếp tục thực hiện Nghị quyết 06 của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (khóa VII), nhiệm kỳ 2018-2023 về Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Hội Nông dân Việt Nam đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong thời kỳ mới. Các cấp Hội từ tỉnh đến Cơ sở và Chi, Tổ Hội, thường xuyên được quan tâm củng cố, đảm bảo đủ số lượng, được đào tạo, bồi dưỡng về lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ.

Đ/c Lê Bích Chi - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh dự khai giảng lớp tập huấn

Hội Nông dân thành phố Trà Vinh

Trong năm 2020, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh mở 10 lớp tập huấn cho 9 huyện, thị, thành Hội, có 965 đồng chí dự đối tượng là cán bộ chuyên trách Hội Nông dân các huyện, thị, thành Hội, Chủ tịch, phó Chủ tịch Hội Nông dân cơ sở và Chi Hội trưởng. Nội dung lớp tập huấn về kỹ năng công tác tuyên truyền; Xây dựng mô hình Chi, Tổ Hội nghề nghiệp; Liên kết tổ chức thực hiện chuỗi giá trị, các mô hình kinh tế; Công tác kiểm tra, giám sát và phản biện xã hội; Thực hiện Quyết định 81 của Thủ tướng Chính phủ về tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo của nông dân…và các chương trình phối hợp với Bảo hiểm Xã hội; Công tác phòng chống ma túy.

Đ/c Dương Văn Ca – Trưởng Ban xây dựng Hội Hội Nông dân tỉnh triển khai chuyên đề

Xây dựng mô hình Chi, Tổ Hội nghề nghiệp tại huyện Châu Thành

Qua lớp tập huấn các cán bộ Hội được nâng cao về trình độ, năng lực và kỹ năng, kiến thức hoạt động công tác Hội, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập Quốc tế./.

Kim Thoại - Ban Xây dựng Hội