Hội Nông dân thị trấn Cầu Kè: TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VỀ CHÍNH SÁCH BHXH VÀ BHYT CHO HỘI VIÊN NÔNG DÂN
Ngày 1 4 /8, Hội Nông dân thị trấn Cầu Kè phối hợp với BHXH huyện Cầu Kè tổ chức buổi tuyên truyền về chính sách BHXH, BHYT cho trên 50 bà con hội viên nông dân trên địa bàn thị trấn tham dự tiếp thu .

Quang cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, bà con hội viên nông dân được cán bộ BHXH huyện Cầu Kè thông tin về các chính sách BHXH, BHYT hiện hành, mức đóng phí bảo hiểm cụ thể, các chính sách của nhà nước về hỗ trợ mức đóng BHXH, BHYT đối với các đối tượng.

Thông qua cuộc tuyên truyền, nhằm giúp cho bà con hội viên nông dân hiểu được quyền, lợi ích khi tham gia BHXH tự nguyện, BHYT, cũng như định mức đóng và chính sách hỗ trợ của Nhà nước, để từ đó tích cực tham gia, góp phần đảm bảo kinh tế cuộc sống khi về già và giảm chi phí khám, điều trị bệnh khi không may bị bệnh tật./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu

• Đang online: