Hội Nông dân huyện Cầu Kè: BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ VÀ CHUYÊN MÔN NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ HỘI NÔNG DÂN CƠ SỞ
Vừa qua, Hội Nông dân huyện Cầu Kè kết hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ cho hơn 90 học viên là Chi Hội phó nông dân ở các ấp, khóm và Chi hội nghề nghiệp trong huyện tham gia tập huấn.

Lãnh đạo Hội Nông dân huyện trao giấy chứng nhận học viên hoàn thành lớp tập huấn

Lớp tập huấn diễn ra trong thời gian hơn 04 ngày, các học viên được nghiên cứu tiếp thu các nội dung về: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên CNXH ở nước ta; Những nội dung Quy định số 37 của Ban Chấp hành Trung ương “về những điều đảng viên không được làm”. Đồng thời triển khai một số chuyên đề về Chính sách BHYT, BHXH tự nguyện trong cán bộ, hội viên trong tham gia xây dựng nông thôn mới; Nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên nông dân về thúc đẩy và phát triển các mô hình khởi nghiệp, sáng tạo ở nông thôn trong xây dựng nông thôn mới và một số nghiệp vụ công tác của cơ sở Hội.

Thông qua lớp tập huấn, nhằm giúp cho cán bộ Chi Hội phó nông dân các ấp, khóm và Chi hội nghề nghiệp trong huyện Cầu Kè, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị để vận dụng vào thực tiễn công tác, góp phần xây dựng tổ chức Hội Nông dân ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Huỳnh Thị Mỹ Thuận – HND huyện Cầu Kè