HỘI NÔNG DÂN HUYỆN CÀNG LONG KIỂM TRA VỐN QUỸ HỖ TRỢ NÔNG DÂN ĐẦU NĂM 2022
          Hội Nông dân huyện Càng Long hiện đang quản lý 20 dự án Qũy hỗ trợ nông dân (QHTND) gồm: Trung ương, tỉnh, huyện (dự án trồng cây có múi, dự án nuôi bò sinh sản…) với số tổng số vốn trên 6 tỷ đồng đầu tư cho 260 hộ hội viên nông dân.

Đoàn kiểm tra hộ vay vốn QHTND đầu tư dự án nuôi bò sinh sản

tại ấp Cả Chương, xã Tân An.

Thực hiện kế hoạch số 204-KH/HNDT ngày 17/02/2022 của Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh về kiểm tra, giám sát hoạt động QTHND năm 2022; vừa qua, Hội Nông dân huyện Càng Long đã thành lập đoàn kiểm tra do đồng chí Nguyễn Văn Khoa, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Càng Long làm trưởng đoàn, về phía xã có đồng chí Nguyễn Thanh Trường, Chủ tịch Hội Nông dân xã và cùng với Ban nhân dân ấp Cả Chương đến kiểm tra 08 hộ thuộc hội viên nông dân được vay nguồn vốn Qũy hỗ trợ Nông dân nuôi bò sinh sản tại ấp Cả Chương xã Tân An.

Kết quả kiểm tra các hộ được vay vốn đều sử dụng vốn đúng mục đích, hiện đàn bò đang phát triển tốt. Hội viên nông dân được vay vốn rất phấn khởi và quyết tâm chăn nuôi để phát triển kinh tế hộ gia đình./.

Nguyễn Bình Vương

Hội Nông dân huyện Càng Long