Hội Nông dân huyện Càng Long giải ngân vốn Quỹ hỗ trợ nông dân huyện mô hình “Nuôi cua đinh”
Vừa qua, Ban điều hành Quỹ hỗ trợ nông dân (QHTND) huyện Càng Long phối hợp tổ chức giải ngân vốn mô hình “Nuôi cua đinh” cho 05 hộ tại ấp Nguyệt Lãng A, Phú Hưng 1 và Phú Phong 3, xã Bình Phú, huyện Càng Long; với số tiền 100 triệu đồng.

Giải ngân nguồn vốn QHTND cho hội viên nông dân ấp Nguyệt Lãng A

Tham dự buổi giải ngân có đồng chí Lê Văn Tám - Phó Chủ tịch HND huyện - Trưởng Ban điều hành QHTND huyện, đại diện Đảng ủy xã, Hội Nông dân xã và cùng 05 hộ hội viên nông dân tham gia mô hình.

Phát biểu tại buổi giải ngân đồng chí Lê Văn Tám nêu rõ mục đích, ý nghĩa của nguồn vốn. Đề nghị các hộ vay sử dụng nguồn vốn đúng mục đích, đạt hiệu quả kinh tế cao, trả gốc và phí đúng kỳ hạn; Hội Nông dân xã có trách nhiệm theo dõi, hỗ trợ hội viên nông dân xây dựng và nhân rộng các mô hình. Đây là mô hình mới và tiềm năng trong nuôi trồng thủy sản, hứa hẹn đem lại hiệu quả kinh tế cao cho hội viên nông dân./.

Cua đinh con

Lâm Thị Thanh - CT HND xã Bình Phú