HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KỀ HOẠCH THỎA THUẬN HỢP TÁC VÀ KÝ KẾT GIỮA HỘI NÔNG DÂN TỈNH TRÀ VINH VỚI CÔNG TY BẢO HIỂM PVI CỬU LONG
Ngày 12/5/2022 tại Hội Nông dân tỉnh Trà Vinh diễn ra hội nghị triển khai thỏa thuận hợp tác thực hiện “ Chương trình an sinh xã hội, phúc lợi cho hội viên nông dân ” và ký kết giữa Hội Nông dân tỉnh Trà Vinh với Công ty bảo hiểm PVI Cửu Long. Tham dự có đồng chí Lê Bích Chi - Phó Chủ tịch thường trực Hội Nông dân tỉnh; Ông Lê Thiên Phúc – Giám đốc Công ty Bảo hiểm PVI Cửu Long; cùng tham dự có các đồng chí là Phó Chủ tịch, UV BTV Hội Nông dân tỉnh và Chủ tịch Hội Nông dân các huyện, thị, thành phố.

Lãnh đạo hai ngành ký kết thỏa thuận hợp tác

Tại hội nghị Ông Lê Thiên Phúc – Giám đốc Công ty Bảo hiểm PVI Cửu Long nêu mục đích, ý nghĩa và quyền lợi khi thực hiện “Chương trình an sinh xã hội, phúc lợi cho hội viên nông dân” của người khi tham gia các gói bảo hiểm và được Chủ tịch Hội Nông dân các huyện, thị, thành phố tham gia góp ý thảo thuận để đi đến thống nhất.

Qua đây, Hội Nông dân tỉnh và Chủ tịch Hội Nông dân các huyện, thị, thành phố thống nhất cao tinh thần văn bản thỏa thuận ký kết hợp tác giữa hai ngành và từng bước tiến tới triển khai đến các cấp Hội để kịp thời phát động ra hội viên, nông dân trong tỉnh cùng tham gia./.

Kim Thoại – Ban Phong trào